Tủ lạnh trưng bày cánh kính

Tủ lạnh trưng bày cánh kính có giá thành hợp lý, chức năng đa dạng khiến rất nhiều chủ cơ sở nhà hàng, khách sạn hay các quán cà phê lựa chọn. Cùng tulanhcongnghiep.cokhiviendong.com tìm hiểu về chiếc tủ lạnh trưng bày cánh kính này nhé!

Tủ lạnh trưng bày cánh kính

Tổng hợp các loại tủ lạnh trưng bày cánh kính

Tủ lạnh trưng bày hay được biết đến là bàn mát trưng bày với tích hợp các chức năng như bảo quản, trưng bày, bàn sơ chế. Dưới đây là tổng hợp 3 dòng tủ lạnh trưng bày cánh kính để khách hàng tham khảo.

Tủ lạnh trưng bày 2 cánh kính

Tủ lạnh trưng bày 2 cánh kính sử dụng kính cường lực 2 lớp ở cánh cửa giúp người sử dụng dễ dàng quan sát bên trong và thuận tiện cho việc lấy đồ. Tủ lạnh trưng bày 2 cánh kính này lại có 2 dòng nhỏ để khách hàng lựa chọn. Đó là:

  • Bàn mát 1200 có kích thước 1200x600x850mm và dung tích 250L
  • Bàn lạnh 1500 có kích thước 1200x600x850mm  và dùng tích 300L

Tủ lạnh trưng bày 2 cánh kính

Về giá thành của 2 loại tủ lạnh trưng bày này cụ thể là:

  • Tủ bàn mát 1200 cánh kính có giá 22.5 triệu đồng
  • Tủ bàn mát 1500 cánh kính có giá 26 triệu đồng

Sự chênh lệch về giá này đơn giản là do kích thước của tủ.

Tủ mát trưng bày 3 cánh kính

Tủ trưng bày 3 cánh kính có thể để được khối lượng rau củ quả, thực phẩm lớn. Cộng thêm khoang chứa được chia thành 2 tầng sẽ tăng diện tích để đồ, thực phẩm có thể phân chia một cách khoa học như rau củ, thịt cá, đồ khô, …

Tủ mát trưng bày 3 cánh kính

Với chiều dài lên tới 1,8m và chiều rộng là 0,76m, máy có mặt bàn sơ chế khá rộng. Điều này sẽ giúp người sử dụng có thêm nhiều không gian, diện tích để sơ chế.

Bàn mát trưng bày 4 cánh kính

Bàn mát trưng bày 4 cánh có kích thước 2230 x 760 x 850 mm, dung tích của máy là 550L phù hợp để khối lượng thực phẩm rất lớn và lớn rất nhiều lần so với bàn 2 hay 3 cánh kính. Mặc dù dung tích khá lớn nhưng bàn mát trưng bày 4 cánh kính có công suất 600w. Có nghĩ là trong 1 giờ, chiếc tủ này hoạt động chưa hết 1 số điện.

Bàn mát trưng bày 4 cánh kính

Tưởng chừng như sử dụng chiếc tủ lạnh này sẽ tốn kém, nhưng trên thực tế lại không phải như vậy.

Mua tủ lạnh trưng bày cánh kính ở đâu?

Hiện nay, cơ khí Viễn Đông đang cung cấp cả 3 loại tủ trưng bày cánh kính với giá thành niêm yết, hợp lý. Trong vòng bán kính 10km, Viễn Đông hoàn toàn hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Ngoài các dòng tủ lạnh trưng bày cánh kính, Viễn Đông còn cung cấp thêm các dòng tủ đông cánh inox để khách hàng lựa chọn.

tủ đông cánh inox

Ưu điểm của chiếc tủ đứng này chính là sức chứa thực phẩm lớn, bảo quản thực phẩm được nhiều. Nhược điểm là chiếc tủ này có kích thước khá cồng kềnh và không có bàn sơ chế thực phẩm. Bạn đang nghĩ về kích thước của chiếc tủ này, đừng lo lắng, Viễn Đông thiết kế thêm bánh xe tiện dụng để bạn dễ dàng di chuyển.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về dòng tủ lạnh trưng bày cánh kính này. Liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để sắm cho mình một chiếc bàn mát trưng bày phù hợp nhất nhé!

>>> Tủ lạnh công nghiệp inox – Dòng sản phẩm chất lượng cao

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay