Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh là sản phẩm được rất nhiều nhà hàng sử dụng trong không gian bếp của cơ sở họ. Cùng tulanhcongnghiep.cokhiviendong.com tìm hiểu về cấu tạo của chiếc tủ lạnh công nghiệp 4 cánh này để hiểu rõ hơn vì sao chiếc tủ này lại được ưa chuộng như vậy nhé!

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Cấu tạo của tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Chất liệu chính của tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Toàn bộ tủ lạnh công nghiệp 4 cánh được làm bằng inox cao cấp, sáng bóng, dày dặn. Khoang chứa thực phẩm có dung tích lớn lên đến 500L có các nan giá bằng inox chắc chắn. Sử dụng inox để làm giá khoang tủ sẽ nâng cao khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Số lượng thực phẩm mỗi khoang có thể chứa lên đến 30kg.

Hệ thống quạt gió

Hiện nay, các thiết bị lạnh sử dụng 2 chế độ làm lạnh chính đó là làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió và làm lạnh trực tiếp từ thành tủ. Quan sát bên trên nóc tủ, bạn sẽ thấy hệ thống dàn nóng, dàn lạnh bằng dây đồng. Trong khoang chứa đồ sẽ có 2 quạt gió được gắn phía trên để thổi hơi lạnh vào trong khoang tủ.

Hệ thống quạt gió

Bảng điều khiển hiện đại

Bảng điều khiển tủ lạnh công nghiệp 4 ngăn bao gồm:

  • Màn hình led hiển thị nhiệt độ
  • Công tắc nguồn
  • 4 nút nhấn: 2 nút để tăng giảm nhiệt độ, 1 nút nhấn (hình bông tuyết) có tác dụng quay lại khi vào chế độ cài đặt và nút set để cài đặt nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng.

Với bảng điều khiển hiện đại như vậy, người dùng rất dễ dàng sử dụng chiếc tủ này phục vụ cho quá trình bảo quản thực phẩm.

Bảng điều khiển hiện đại

Chân đế sử dụng bánh xe tiện lợi

Kích thước của tủ lạnh công nghiệp 4 ngăn khá lớn nên thiết kế thêm 4 bánh xe đẩy là điều nên làm. Khi di chuyển tủ hay vận chuyển sẽ dễ dàng hơn đối với người sử dụng, không chỉ vậy, khi đặt ở vị trí cố định, nơi bằng phẳng, bánh xe với ma sát lớn sẽ giúp chiếc tủ này đứng một cách chắc chắn. Chỉ khi bạn tác động một lực lớn thì chiếc tủ này mới di chuyển.

Chân đế sử dụng bánh xe tiện lợi

Ưu điểm của tủ lạnh công nghiệp 4 cánh inox

Vì sử dụng hệ thống quạt gió thổi luồng gió đối lưu và nên tủ lạnh công nghiệp 4 cánh inox có 3 ưu điểm đầu tiên là:

  • Làm lạnh nhanh, làm lạnh đều tất cả các thực phẩm bên trong
  • Không tạo tuyết bám trên thành tủ và trên thực phẩm
  • Nhờ không tạo tuyết nên thực phẩm không bị dính chặt vào, khách hàng dễ dàng hơn khi lấy đồ

Thêm vào đó, các giá đựng bằng inox chia khoang tủ thành 4 tầng chứa đồ. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của khay chứa theo các nấc chia ở thành tủ. Đồng thời, nan inox chặn sau để tránh người dùng xếp đồ sát thành tủ từ đó tạo khoảng trống để hơi lạnh được lưu thông đều từ trên xuống dưới.

tủ lạnh 4 cánh inox

Trên đây là thông tin về chiếc tủ lạnh công nghiệp 4 cánh. Sau bài viết này, nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn cũng như báo giá chính xác về dòng tủ này. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng tủ lạnh tại website để tham khảo nhiều mẫu mã hơn để lựa chọn được chiếc tủ phù hợp.

Tủ lạnh công nghiệp inox – Dòng sản phẩm chất lượng cao

© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay